natutulog ng nakadapa

hi momshies breast-feeding po aq and mhmbing ang tulog n baby s gabi ingit lng tas dede n tas tulog ulit xa s mdlng araw nghhnp xa ng komportable s knya and nkktulog xa ng nkdapa.. ok lng po b un?

6 Replies

just check lng po momshi, magiing aware po tayo sa SIDS ( sudden infant death syndrome) i roll back moo nalang si baby pag nakita mo nakadapa....mabuti napo ung sure 😊

ang baby ko 1 yr. and 9 mos. nakadapa kung mg.dede..kahit anong ayos ko gusto nya pa rin nakadapa..komportable cya nakadapa..😊

yes po ok lng nakadapa but always check din kung nakakahinga pa sya.. may iba kc marunong dumapa pero hindi na marunong bumalik

okay lang mommy ganyan din lo ko pero alalay ako baka mamaya natatakpan na pala bibig at ilong ni baby.

No mommy, not advisable talaga nakadapa. Kelangan po sa likod nakahiga

mamasdan mo padin sya mammy pag nakadapa kase baka d sya makahinga.