calcium

Ok lang po ba mag take ng calciumade twice a day tapos mag mimilk pa? Di kaya nakkasama yun?

35 Replies

Ako naman 2 a day yung calcium na iniinom ko at sabi pa ng ob ko inom ako ng milk pwede yung anmum na ready to drink. Mas konti at isang beses lang iniinom sa isang araw di tulad sa powder na twice a day mo iinumin.

Ask ako ni ob umiinom ako milk sabi ko hndi nasusuka kasi ako, then binigyan nya na lang ako calcium with vit D twice a day every morning. Pero ask your ob pa din.

Pwede ka magtake ng calcium 2x daily kahit wala ng milk. Or 1x calcium and 1 glass milk. Yung OB ko ndi nirerequire na magmilk. Only if gusto lng ng patient.

ilang Milligrams po ? sabi kasi sken ng OB, Kung 1000 okay lang kahit once a day pero kapag anh nabili ko daw ay 500 mg lang.. saka ako mag twice a day..

Me once a day lang ako magtake ng calcium and once lang din mag milk. Pero pag wala akong tinake na calcium, twice ako umiinom ng milk.

Milk and calcium Is magkabati talaga kase may calcium din ang milk moms wag lang po milk at folic kase malakas po ung pangpatulog 😅

Ask ur ob muna saken kasi calcuim isang beses wlang milk bawal.kasi milk dahil.may acid reflux ako at nakakalaki ng baby ang milk

Bat kaya di ako pinag calcium noon? Milk lang po inadvise sakin ni ob. But I guess pwede naman yan para matibay buto hehe.

5y ago

Ah kaya pla mommy.. Sakin not sure why, haha

Ang sabi ng OB ko before kapag ng milk ka, once lang iinumin yung calcium. Pero kapag hindi, twice.

Ako po twice a day ndin po calcium ko advice po ni OB and nag mimilk din turning 36weeks here 🙋