calcium

Ok lang po ba mag take ng calciumade twice a day tapos mag mimilk pa? Di kaya nakkasama yun?

35 Replies

Maternal milk po is high in sugar saka nakakalaki ng baby. Non fat or low fat milk po mas maganda.

As per my ob, di na ako inadvice mag milk. Kase may nireseta na siyang calcium na 2x a day hehe.

Once a day lang po ang calcium e take as per my ob advise.. pwede naman din po mag drink ng mik

Kung ano po reseta ni OB kng kailan inumin vitamins. Pero sa milk twice a day wla namn kaso...

ako momsh once a day lang calciumade ko kase aabi ni OB twice a day naman daw ako nag mimilk

Saken 2x a day ko din sya take morning at night.. If prescribe naman ng OB nothing to worry

once a day tapos milk bfast at before sleep. kung yun sinabi ni ob mo, sundin mo na lang

Kung ano po advice NG ob nyo if ilang beses po kau uminom ng calciumade

sa akin po sabi ng on kpg my milk ok na na 1nce a day lg ung calcium

Same nung buntis ako momsh. Para sa bones and teeth mo un. No harm.