anmum and calcium vitamins

Hello po! Ask ko Lang, kasi nung first buntis ko recommended Ng OB ko twice a day mag anmum or calcium na vitamins. Kung di maka pag anmum mag calcium vitamins or other way around. Etong second pregnancy ko ibang OB na Naman, Sabi niya anmum twice a day plus calcium vitamins. So kahit naka Anmum ako dapat mag Calcium vitamins din twice a day. Tanong ko lang, sino susundin ko? Di ba parang over na calcium and anmum together twice a day?

2 Replies

ako po mommy hindi pinag anmum ng ob kasi nakakalaki daw po ng baby. Sa calcium once a day ko po iniinom. Depende po sa ob. Pero mas maganda po na makinig kayo sa ob niyo ngayon since siya po mag aalaga din sayo sa pregnancy mo.

Ako Po calcium vitamins ko at ferruse + folic, ,tapos nag milk Ako Ng anmum ,Umaga, hapon at madaling Araw ,kz gutumin aq, pero diet Ako sa kanin kunti lang