Calcium 500mg

Sino po dito nagte-take ng calcium twice a day? thanks

12 Replies

me Po calvit 2x a day , plus milk .. advise din ni OB , on duty Ata si baby sa Gabi HAHAHA gaya Ng daddy , Ang hyper nya Lalo na sa Oras na malapit na ako matulog .. Yun tuloy kahit NASA check point daddy nya tulog ako kinakausap nya si baby Tru VC hehehehe ..

me po calvit 2x a day plus milk sa umaga.. advise ni OB 2x a day si calvit...eto si baby sa tyan ko black belter na ata ng taekwando ang tigas sumipa hahaha

2y ago

sanaol. haha baby ko mahinhin eh 😂😂

Me po calci aid 500mg 2x a day since di po ako umiinom ng gatas kasi sinusuka ko.

Calcidin saken once a day lang. 1500mg na kase sya kaya once lang.

Me po, starting 22 weeks, 2x -a day Calciumade.

me po calciumade morning and evening

me poh caltrate once a day!

Sa akin Calciumade 2x a day

me po starting 13 weeks

Me po 2x a day din 😊