Askingg

Hi momshies .. What time magandang mag take ng ferrous sulfate and calcium . Once a day lang sa ferrous twice naman sa calcium .. Thanyou in advance momshies ?

7 Replies

1 hour before breakfast po yung ferrous - pwede rin before bed time basta advisable yung walang laman ang tyan natin momsh pag nag take ng ferrous tapos ubusin mo whole glass of water pagkainom nyan. after meals naman ang calcium - lunch and dinner yun po sabi ng OB ko.. tapos milk na rin 1-2x a day, pag 8 months wag na po milk kasi nkakalaki kay baby

5y ago

no problem momsh ☺ glad to help 😁

Calcium ko nun Almusal and miryenda ko tinetake eh kasi minsan nagpapakabusog na ko sa almusal then di na ko naglulunch, natutulog nalang ako pag lunch break, then yung ferrous ko naman Dinner kasi kung sa umaga or hapon nagsusuka ako sa office at sumasama pakiramdam ko kaya dinner ko sya tinetake para matutulog nalang ako after..

As per my Ob calcium after breakfast and after dinner. Yung ferrous 1-2hrs pagtapos kumain ng lunch. Para daw di sayang yung iron kasi pag tinake daw agad pagtapos kumain nasasama lang sa waste na nilalabas natin

Aq sis sa umaga q iniinum ung ferrous pggising ko ung wala p laman tiyan ko then ung calcium nmn after dinner

Advice po sakin ng Ob ko yung ferrous pagkatapos maglunch then yung calcium kapag gabi daw po.

sakin 30mins before dinner ung ferrous basta wla png kinain.. then ung calcium after meals.

Sa 2x a day ferrous ko.. 3x nman Yung calcium.. Sakitin ksi ako Kaya cguro gnun..