need opinion

ok lang ba un ganitong setup naming mag asawa? sya lng kc nagwwork samin dalawa dun sya pmpsok s family business nila since buntis ako.. tapos un income nya hnd ko alam, un nanay nya naghahandle.. pro bnbgyan nmn nya ko pera pag manghingi ako hnd nmn nya ko pnpbyaan... kaya lang naiisip ko dba s mag asawa babae dpat nagbbudget ng pera pro s case namin iba.. involve un nanay nya since only child lang sya. ayoko nmn sbhn sknya tungkol dto kc bka sbhn nya muka akong pera..

8 Replies

parang hindi sya okay kasi kung nagwowork sya sa fmaily business nila at may sahod sya diba dapat sayo nya binibigay yun? pero tama din naman ung naunang mag comment na kung di ka naman napapabayaan okay lang. wag mo na lang siguro muna pansinin.