rashes?

rashes po ba un ganito? at ano po kaya cause.. magaspang sya parang dry at namumula... hnd nmn sa clothes nya kc hotwater at perla gamit nmin ky baby at pinplantsa ko damit nya bago isuot.. hnd din s init kc winter ngayon dto.. hirap dn kc mag ask s pedia dto s taiwan. .. ?

rashes?
3 Replies

Baka sa sabon nya po , may cetaphil po b jan s taiwan ?

4y ago

meron,po...pro bkit pti sa muka meron... s muka po nya warm water lang gamit ko..

Pahiram mo lang mamsh ng gatas mo po...

4y ago

Pacheck mo po sa PEDIA para maresetahan po ng cream/ointment

i think ringworm yan