haaaayyyy..

Meron po ba dito same ng pinagdadaanan ko? Sa ibang bansa ako manganganak at un magulang ko inaasahan ko na pupunta don pagka panganak ko pra maktulong ko dhil magisa lang ako don. yun asawa ko busy sya s business nya. ayoko nmn kumuha ng tga pag alaga dhil ayoko ng ibang tao. pero un nanay ko mas inuna p makasama un bf nya. at pupunta lng daw sya sakin kung kasama un bf nya. nkaka inis pla pg wla pkielam sayo magulang mo mas uunahin pa sarili nilang kaligayahan.

1 Reply

Kuha ka nlng sis ng makakasama mong taga pag alaga. Mahirap kase yan. Maiimpluwesyahan na sya ng bf nya. Sana hindi kaso baka mabrain wash. Mahirap nadin kase sa panahon ngayon na basta nlng magtiwala