Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Replies

mahirap po, currently kasi kasama namin sa rented apartment ate ko due to financial problems, kaya nasabi ko mahirap kasi pag sa food mag she share ka pa tapos kung kapatid mo pa eh tamad ni pinagkainan man lang di mahugasan nakakapagod pa pagsabihan labas sa kabilang tenga, hahays kaya big NO, bumukod na lang para tahimik ang buhay 👍