Sinong closest family member sa mga anak nyo aside from you and your spouse?

6 Replies

My sister who's next to me. Sobrang close sila na sa kanya ko lang pwede iwan ang babies ko ng ilang oras na I feel comfortable kasi alam ko kaya nyang libangin hanggang makatulog na.

Yung pinsan ko at anak nya na mga taga probinsya. Aliw na aliw sa kanila yung anak kase lagi silang nagpapatawa kapag mag kakasama kami.

Younger sister ko. Talagang halos magkadugtong na bituka ng dalawa. Parang sila yung magkapatid kasi magkasundo sila sa lahat ng bagay.

Bale yung bro and sis in law ko ang malapit sa anak ko. Lagi silang nag vi-video call kase gusto lang nya daw makita yung bata.

Yung byenan kong lalake ang ma-alala sa anak ko and close din naman sa kanya yung anak ko.

Sa mama ko. Laging kapit tuko sa kanya yung anak ko e kase lagi silang pumapasyal.