Bakit kailangan BUMUKOD KAPAG MAY SARILING KA NG PAMILYA?

Bakit kailangan BUMUKOD KAPAG MAY SARILI KA NG PAMILYA? Actually maraming advantages. Pero mas pinili namin ang mag RENT dahil sa 5 main reason namin. 1. Para MAS MAKILALA MO yung asawa mo, at MAKILALA KA din ng asawa mo - kasi kapag kasama mo either of your family, mahirap.. kasi hindi ka makakagalaw ng maayos. Hindi mo magagampanan yung PAGIGING ASAWA MO para sa kanya. 2. Para MAS MAPAGSILBIHAN NYO ANG ISA'T ISA - diba ang sarap yung ikaw yung kikilos para pagsilbihan ang asawa mo, hindi yung paglabas mo ng kwarto or pag-gising nyo, may nakahanda na ng pagkain. Diba, mas gusto natin na tayo mismo ang magsisilbi sa mga asawa natin.? Kasi kapag nakatira ka sa mga in-laws or sarili mong pamilya, hindi natin yan magagawa. 3. Para MAY PRIVACY KAYONG MAG-ASAWA- mas nagagawa nyo ng malaya yung mga gusto nyong gawin. Walang sisita sa lahat ng mga desisyon nyo sa BUHAY. Walang taong nakatingin kapag hindi nagawa ang ibang gawain sa bahay. 4. Para IKAW LANG ANG REYNA AT HARI SA LOOB NGA BAHAY- mahirap kasi kapag dalawa ang reyna at hari. For sure may problema na mabubuo. Kahit sabihin natin na mababait ang mga In-laws natin. Kaya nga mas maganda ang bumukod para mamaintain ang maayos na relasyon. 5. Para KAYO LANG MAG-ASAWA ANG MAGDIDISIPLINA sa mga anak ninyo- mahirap kapag may kontra, mahirap kapag may konsintidor, hindi mo magagampanan ang pagiging nanay at tatay nyo kung marami kayong MAGDIDISIPLINA AT KUNG MAY SISITA SA WAY MO KUNG PAANO MAG DISIPLINA. Para saken, better na magkaroon kayo ng sariling bahay kahit nag rerent, di man kalakihan pero alam nyong magagawa nyo ang mga gusto nyong gawin ng walang ibang inaalala. Yes, wala pa kaming sariling bahay, Yung bahay at lupa, darating din yan sa tamang panahon sa buhay namin. ❤️ And WE TRUST GOD'S PERFECT TIMING. ❤️🥰 Genesis 2:24: "Therefore a man shall leave his father and his mother and hold fast to his wife, and they shall become one flesh." #motherhoodjourney21 #mamajoyce🦋 ##theasianparentph

Bakit kailangan BUMUKOD KAPAG MAY SARILING KA NG PAMILYA?
7 Replies

simula magsama kami nakabukod na talaga kami. nakakatuwa yung mga paunti unting bagay na nabibili namin magmula sa walis hanggang sa gamit sa bahay. dahil palagi kami lang mag iina, if feeling ko tamad na tamad ako andon lang ako sa kwarto nakahiga maghapon. walang ilangan walang awkward moment kaya the best talaga nakabukod. mas matututo ka sa buhay kung paano mag budget basta lahat

Gusto din namin bumukod since madaming disadvantage ang pag tira namin sa mga magulang though may mga advantage din pero mas better parin talaga kapag iisa ang reyna ng tahanan. Pero wala naman kameng magagawa. Wala akong work. Hays. Mahirap pero alam kong balang araw magiging okay din lahat.

mas okay tlga pag nka bukod pero Kung wla kng kakayahan mg bukod tiis ka tlga sa family mo ako kc mbait ung mother ko Kya nandto kme sa knya ksama ko ung sister ko din na my family pero tumutulong kme sa gastusin sa bhay tulad sa mga bills and bwal lng tlga mging pasaway ky mama

I totally agree this post. masarap sa feeling na nakabukod kayong mag asawa na bubuo ng pamilya . wlang naka tingin na mata sa inyo kung hindi ka gagalaw sa sarili mong pamamahay 😊 wlang sisita kumbaga 😅

Hoping to have our own house also mommy. Sa ngayon nakabukod naman kame kaso malapit pa din sa mga relatives ni hubby. Iba pa din talaga yung nakabukod talaga. Yung malayo sa lahat

Totally agree with this post. Iba talaga yung sarap at peace of mind kapag nakabukod.

I agree! Mas gugustuhin ko pa yung nakabukod talaga.