Ano ginagawa mo kapag..

Ano ginagawa mo or reaction mo kapag kasama mo si hubby or partner in public tapos napapatingin or sadyang tumitingin sya sa ibang babae? Naexperience nyo na ba ito? Ako kase pag napansin kong tumingin sa ibang babae lalo sa sexy at mas maganda ang hubby ko, pag uwi namin paniguradong lagot sya sa kin. Immatured ba masyado reaction ko or normal lang? Para sa akin kase nakakabastos yun sa part ko. Ikaw ano sa tingin mo?

1 Reply

Try to talk with your hubby po.. Sabihan niyo po siya kung anong nararamdaman mo❤️😊