hikaw sa lalaki

ok lang ba sa mga misis na maghikaw asawa nyo? at bakit kaya masama kasi loob ko dahil di ako payag pero ginawa parin nya?

40 Replies

sakin ok lng saknya hindi, pg ako nakahikaw kasi ung passion ba na mhlig k tlga mghikaw pinaalis nya mga hikaw ko nakaka attract dw pero pg sya ng suot gusto ko nmn kasi bagay nya kaso inalis nya kase my work sya hehehe.

hindi..mukhang adik pag nakahikaw.. saka hihilahin ng nanay ko tenga ni hubby kung sakali. pero hindi naman din gagawin ng hubby ko yun, medyo formal na tao siya at presentable lagi dahil sa opis ang work.

sᴀᴋɪɴ ᴏᴋᴀʏ ʟɴɢ ʙᴀᴅʙᴏʏ ʟᴏᴏᴋ ɴɢᴀ ᴇʜ ᴀᴋᴏ ᴘᴀ ɴɢᴀ ʙᴜᴍɪʙɪʟɪ ᴍɴsᴀɴ ɴɢ ғᴀᴠᴏʀɪᴛᴇ ɴʏᴀɴɢ ʜɪᴋᴀᴡ ʜᴇʜᴇ..

hindi ok saken.saka lagi ko sya sinasabihan na proper hygiene no earings ang lalaki.saka proper grooming din sa work yun.dati ayaw nya makinig.kinalaunan, ayun nagmature na sya,wala na sa isip nya.

okay lang gusto niya yon e. astig daw kasi hahaha wala naman ako magawa kasi wala naman siyang pinagbabawal sakin. to be fair lang

Yung bf ko meron ding hikaw pero isa lang bagay naman sa kanya, at okay lang sakin atleast di siya nag aadik at walang bisyo😅

May nabasa lng ako nun na pag ang hikaw ng lalaki ay sa left side, masculine daw. Pag sa right ear, feminine daw 😅

siguro kung magnet lang na hikaw or sticker. hahaha. pero ung nagpapabutas, no ako. pero bahala pa din sya e.

ok lang namn basta bagay.. way nya yun para express ang sarili nila.. support mo n lang sis para no problem

May hikaw din po ako, dancer kasi ako nung kabataan ko. At okay lang sa misis ko na nakahikaw ako.