INSIDE BAAM!

Mga misis/momshies, payag ba kayong iputok ni hubby yung semen nya inside your mouth???

2 Replies

I don't even spit, I swallow. I have done it like 4 to 5 times in our 5 years in relationship.. Okay lang naman sya. Hindi naman masama sa katawan. Pero kung nandiri ka or hindi ka confortable.. wag mo lang pilitin sarili mo. At first nga, yung BF ko mismo ang ayaw kasi he's thinking na it's just something you see in PORN only and unrealistic but I helped him feel comfortable sa body nya.. so ayon.. nasundan. LoL.

sabi nila pag mahal mo si hubby, ok lang daw. hehe