hikaw

hi momshies. yung panganay ko she is 5 years old. pag linalagyan ko sya nang hikaw nag susugat lagi, hindi naman grabeng sugat pero parang naiirita yung tenga nya. binilhan ko na sya nang hypoallergenic na hikaw pero ganun parin. di ko rin hinihigpitan yung lock. bakit kaya momsh? may solution kaya dito? naranasan nyo naba? ano solusyon nyo momsh? gustong gusto kase mag hikaw nung panganay ko e, kaso ganun naman yung nangyayari. di rin nya naman ginagalaw o kinakamot.

19 Replies

Ganyan din po ako nung bata ako...pero nung tumanda n ako nawala na allergy ko sa hikaw...nung bata ako...ngsusugat..kinakamot ko po kasi..18 ako nawala.silver ngayun gamit ko. Ok naman...kaya gamit ko n hikaw nung bata ako yung plastic yung takip sa likod..may plastic pa po noon na hikaw...dko po alam now meron pah.di ako ina alergy dun..yung tusok nya sa tinga plastik din.😊

ganyan din si lo ko.. imagine since baby sya yung hikaw nya na galing sa center ang suot nya tapos mga 4y/o na sya pinalitan kaso dun nagstart na magsugat lagi tenga nya.. ilang palit na din ako ng hikaw nya.. nung di ko ginagalaw tenga nya di na nagsugat.. ngayon gamit nya hikaw nabili ko sa mall worth 250 pesos..

ganyan aq nung maliit pa ko mommy minsan mabaho pa ung pagtutubig pro gnwa ko ung earrings nililinis ko ng alcohol saka ko ilalagay pro minsan my gnun prin then ngdalaga aq ang tenga ko mas pinili pa ung totoong gold and silver earrings.and now wala nkong gnun normal nlng.

Hiyangan po siguro anak ko dati ganyan din.. Nagsusugat taz para nagmomoist tenga at nangangati.. Try nyo buy sya earringa na true gold kahit maababa ang K lang kung makakahiyang or try silver earrings den wag muna de pakaw sis yung parang ring lang tingnan if uubra..

dapat po laging nilalagyan ng baby oil yung butas na hinihikawan tyaka wag po tagtagin ang hikaw pag once na kabit na alalayan na lang po ng baby oil tyaka po baka po allergy siya sa fake na hikaw kase ganun ako

Dapat tunay na mga accessories lng ipa suot m gnyan ako try m stainless ung d nag iiba ung kulay kasi sakin allergic ako ng peke pero nung nagsuot ako ng stainless d nmn nagsugat sugat

Try nyo po ung tunay na gold or silver,ganyan dn kase sakn sa maghapon lng magsuot ako ng ibang earing manga2ti at nana agad e ang tanda q na kya mas lalo pa po ung bata.

Sis, try to use yung mga earrings na gold and silver lang. Ganyan kasi nangyayari sa tenga ko kapag hindi silver or gold yung hikaw. Nagtutubig na parang magnanana.

Acidic po sya sis. Ako even Gold na hikaw before nag susugat sya. Iwas na lang po sa mga bawal muna. Nung nagdalaga na lang po ako nawala yan.

Ganyan din po aq mommy Hindi aq pwde mglagay ng hikaw kasi nangangati tinga q hangat sa mag sugat na sya try niyo po silver na hikaw