Hikaw

Hello po. Ilang months po ba pwede ng maghikaw si baby? At saan rin po safe magpahikaw? salamat po.

10 Replies

2 months pwede na. si baby ko kasi 2 months ko pinalagyan ng hikaw at saka mas maganda din na sa center ka magpahikaw kasi madali lng may gamit na sila na parang binabaril lng din tapos na😊

akin po 1day old plang po nung nilagyan ng hikaw ung panganay ko pero po midwife ko nmn po ang naglagay nun parang kasama po kc sa package nya pagpaanak

Yung baby ko pagka anak nilagyan agad hikaw sa hospital. Safe naman po kasi private hosp naman ako nanganak. 3weeks old po today ang baby ko.

sa pedia niya sis para safe. and mas maganda magpahikaw after ng dpt vaccines niya para mas safe po. and depende din sa laki ng tenga ni baby.

pede nmn po kau magpunta sa mga clinic or lying in pero po may bayad ata hnd ko kc sure kng meron sa mga health center di ko pa po kc natry

Ang alam ko 1 month si baby pwede na magpahikaw.. Just ask your pedia for sufficient information

papahikaw po si baby ko bukas, she is 6 months sa clinic po mas safe nirecommend po ng pedia niya:)

3days plng c baby my hikaw na.. safe nmn po at mas mganda kung as early kci malambot pa balat..

Newborn pwede na. Pero 3 months na nahikawan baby ko. Sa center or private pedia safe naman.

some newborn plng but my pedia 4 months daw para mature n yung size ng tenga.