hikaw sa lalaki

ok lang ba sa mga misis na maghikaw asawa nyo? at bakit kaya masama kasi loob ko dahil di ako payag pero ginawa parin nya?

40 Replies

isipin mo nlng po na parang tayo lang mga babae minsan para mag boost yung confidence or mas sa tingin ng hubby mo is lalo sya gwapo sa pagpapalagay ng hikaw kaya nya nagawa yun....minsan tayo mga babae kahit ayaw ng asawa natin na nagpapakulay tayo buhok sinusoportahan nlng tayo kase alam nila dun gaganda asawa nila...wala namn po ako nakikitang mali sa pag lalagay ng hikaw ng asawa mo maliban nlng cguro kung mga dangling yan hehe mejo iba na cguro yun....ang hubby ko meron din hikaw at kapatid ko lalaki...feeling kase nila cool sila or gwapo...so hinhayaan nlng kase para sa sarili naman nila yun para feeling confident sila.

Kung ako okay lang. As long as hindi naman makaka apekto sa pagsasama naming dalawa. If gusto nya magpa pogi okay lang basta hindi dahil sa ibang babae 😂 Kung sinusuportahan nya pag bili ko ng make up or pagpapa rebond ko ganun din ako sa kanya, support lang para happy kaming 2 sa looks namin hehe Yung asawa ko nagsabi na maghihikaw daw sya, sabi ko aba nagbibinata ah. Tapos sabi ko sa kanya ako magbubutas ng tenga nya. Ayun, hindi na nya tinuloy 😂

For me okay lang naman as long as hindi sobra 🤗 nasa makabagong panahon na tayo part na yan ng tinatawag nating fashion. Di naman yan ikakabawas ng pagkatao ng isang lalake. Di rin sila pwedeng i judge dahil lang sa may hikaw sila. Nasa kanya kanyang perception na yan ng tao paano nya iintindihin ang isang bagay. Kung gusto ng hubby mo then why not, kung ayaw edi okay lang din 😁 walang mawawala sa inyo 😁

Katawan nya padin naman yun, self expression nya yun. Sana kahit mag asawa kayo bigyan mo sya ng kalayaan sa gusto nyang gawin lalo na kung di naman yun nakaka apekto sa pagsasama nyo. Butas lang yun at hikaw, matuto din mag adjust para sa pagsasama ng matiwasay. Hindi palaging babae ang nasusunod mamsh, relax ka lang.

Yung hubby ko may hikaw ntlga sya noon pang una kami magkakilala, hindi ko naman pinapaalis sa knya kc baka un tlga ang trip nya. Isang araw tinanong nya ko kung bagay daw ba sa knya ang may hikaw, sabi ko hindi kaya ayun tinanggal nya din nung mismong araw na un at hindi nya na ulit sinuot hnggang ngyn. Hehe

For me, hindi ako komportable makita siyang may hikaw I think kasi di naman talaga magmda tignan dahil pa bad boy but then kung gusto niya yon okay lang better to support him kesa pag awayan nalang namin mas mahirap nayun bka gusto panh talaga niya yun baka nahanao lang niya yung sarili niya na masaya sya dun

para saken no. di maganda tignan. like sabay sa uso lang naman yan. yung iba mas nagkaka dirt pa sa butas sa tenga. my hubby used to wear earrings pero nung nagkakilala kami wala na di na siya gumagamit kasi ang bakla tignan. tsaka pinagsisisihan din nia kasi may mga peklat na tuloy sia sa tenga.

5y ago

baka nagkaka midlife crisis sis.

Naiinlove ako lalo sa LIP ko pag nakahikaw. Ewan ko. Gusto ko sya rapin. Parang lalaking lalaki ung dating sakin. Haha. Ung stud lang na maliit, sinamahan ko pa nga sya bumili. Pero kung ayaw mo naman, wag na lang nya suotin pag magkasama kayo

hubby kopo dati nag hihikaw sya, ok lng sakin pero simula nung nabuntis ako naiirita ako kpg nakikita ko syang nakahikaw. pinapatanggal ko sa knya kpg hnd sya nakikinig sakin, hnd ko sya pinapansin kaya sumusunod nlng sya sa gusto ko. heheh

4y ago

May kapareho ako. Haha

astig sa iba but for me no.. kapag may tattoo or hikaw ang lalaki Di sila pwedeng kuhanan ng dugo sabi ng Lola ko.. pwede naman kaso baka Di pumasa sa screening ung dugo na Sana makaktulong ka sa pamilya o Mahal mo di mo magawa