need advice po

Ok lang ba na ngsesearch si hubby ko ng kung sinu sinu sa fb nya like mga sexy na babae at yung mga dati niong pinag awayan na babae sinisearch nya pa din, Ldr po kasi kami ,.pero alam ko ang messenger nya at fb.,kasal kami ng 8 months palang.,dapat ba akong mabahala mga sissy??

11 Replies

para sakin lang po ah! wag magalit ang iba,😂 hindi dapat pinakekelaman ang any account ni jowa,respeto kumbaga,pero syempre minsan d natin naiiwasang mangi elam,pag alam naman nating walang something hayaan nalang natin pero pag na feel mong may iba saka mo nalang sya kausapin ng maayos,iba ksing lalaki ayaw nila ng butangerang asawa hanggat alam mo namang maganda ka sa paningin nya go lang mga girls😂😂😂

hindi, nanonood nga lang ng mga tiktok c hubby nagttampo n ako😂, actually inaasar nia lang ako kasi buntis nako d na ako sexy, kakatawa daw kc ako magselos pero never sya magsearch ng babae sa fb kc kahit magsearch sya inaunfriend ko mga friend niang babae😂 buti nalang d sya naggalit lol

Yes u shud be. Kasi dyan nag uumpisa pa search2x then pa chat2x hanggang sa magkahulogan na ng loob. If a person is fully commited hindi na siya maghanap pa ng iba. What for pra mag search pa siya sa fb mga ganyan why not focus himself sa family niyo.

Hehe yes , pero dahl alm mo fb nmn ng mister mo unfriend unfriend m nlng mga inaadd nia o blick m hehe ng hindi nia alam .. gnyn kc gngwa ko. 4k ung friend ng mister ko puro seksi ginawa ko pag nsa wrk nia inoopen ko fb nia tpos delete delete ko ahahhaha

d first thing u need to do is talk to ur husband. Just be honest to him how u feel. Dapat alam nya dn ang limitations nya ngayong may asawa na sya☺

Kausapin mo para malaman mo yung reason nya. Sabi mo nga LDR kayo, tulungan mo sya makahanap ng ibang ways to cope pag namimiss ka nya.

Kuha kapa madami evidence. Baka sabhin kasi tinitgnan lang masama na. Pede monnaman sya confront. Pero ibang lalaki kasi dedeny lang

Dpende cguro sayu Kong comportble ka,, ako KC hndi. Mgagalit ako iicpin ko d ako d n ako sexy KC buntis ako😥

Block ko o kaya unfriend. Ang dko na mppigilan is yng pag like and heart sa photos ng babae.

Kausapin mo sya about dyan. Sa akin hindi okay na maglilile sya ng mga sexy na babae.

5y ago

Kinakausap ko naman sya sis kaso ayaw tumigil eh,.lage na nga kami ngaaway ng dahil dun sa babae pero di naman nya chinachat tinitignan nya lang mga pictures.