need advice po

Ok lang ba na ngsesearch si hubby ko ng kung sinu sinu sa fb nya like mga sexy na babae at yung mga dati niong pinag awayan na babae sinisearch nya pa din, Ldr po kasi kami ,.pero alam ko ang messenger nya at fb.,kasal kami ng 8 months palang.,dapat ba akong mabahala mga sissy??

11 Replies

Kausapin mo sya about dyan. Sa akin hindi okay na maglilile sya ng mga sexy na babae.

5y ago

Kinakausap ko naman sya sis kaso ayaw tumigil eh,.lage na nga kami ngaaway ng dahil dun sa babae pero di naman nya chinachat tinitignan nya lang mga pictures.