sexy girls ?

Mga momsh. Sobrang sad ko dko alam kung mababaw ako. 5mos na baby ko. Then si hubby nakikita ko sa 9gag app meron dun na parang tab ng GIRLS which is magaganda at sexy na babae na mga naka two piece at nakahubad. Then binabrowse nya yon. Its normal lang ba? Iniisip ko kasi bakit kelangan nya pa tumingin sa ganung mga babae. Plea need ko maliwanagan huhu

4 Replies

Ako kasi nung nangyari yan once sa amin, di ako umimik eh. Ginawa ko kung anong ginawa nya, talagang harap harapan akong nagheheart react sa mga gwapong at machong korean stars 😂 tutal yun ginawa nya eh, nagheart react sa classmate kuno nya na nakabikini. Nung tinanong nya ako eh di sabi ko, how does it feel na harap harapang bastusin? Ayun tumigil at never na umulit.

Better kausapin mo yung asawa mo po. Sabihin mo sa kanya na di ka comfortable sa ginagawa niya. Tanong mo rin kung bakit siya nanunuod ng ganun? Ako, na iinsulto ako sa mga ganyang act.

ako nga sinabihan ng losyang na dw sabi ko nman s knya eh d maghanap sya ng mas bata kung mbbgyan sya ng anak

its normal lang naman pero wag nya naman sana gawing hubby yan may asawa at anak na sya dapat marunong na sya comontrol