Ni Like reels ni hubby na super sexy na mga girls at sumasayaw pa

Ako lang buh? Masama ang loob q nung una nk save sa messenger nya na sumasayaw na babae bra and panty lang ngayun nakita q namn sa mga n like reels nya halos magagandang super sexy at mapuputing babae. Kapapanganak q lang 3 mos c lo. Nkabalik nmn aq sa katwan q dati. Ang sakit! sarap lumayas na talaga.

2 Replies

Haha sakin din nag aadd pa ng ibang mga babae. Khit walang convo eh ano bat ka mag aadd dba, pra ano? hays naglalike dn sya ng mga picture at vids ng mga babae nkkbwisit nden. Pero prang ikaw pa masama kase nahuli mo hahaha boys be like..

1y ago

Pero pag ginawa ntin ginagawa nila kung makagalit prang walang bukas hahaha

parehas tayo mamsh masama rin loob ko nung nagganyan si hubby .. parang di ako sapat sa kanya :/