Positive sa pregnancy test ko pero negative nung nagpaconsult Kay OB😔

October 5 first day of my period and 11 last day ..then nung November 11 my brown na lumalabas sakin akala ko dadatnan na ako pero Wala di tumuloy.. then November 19 nag cramps Ang tiyan ko then nag pregnancy test ako at yan ung nasa first try ko sa photo faint sya then nagtry ako Ng hapon which is yang nasa 2nd try..then nag try ako ulit Ng November 20 morning then yan na ung 3rd try ko. So ayun na Ang Alam ko I'm pregnant.. Then November 27 pumunta ako sa OB ko nag paconsult if pregnant nga ako pero Wala sya makita sa ultrasound nya Kaya pinag PT nya ako at Ang lumabas faint ..malabo Sabi nya it's negative 😔😔 pero binigyan nya ako Ng folic acid at balik daw ako pag d parin ako dinatnan.. then nag decide ako nagpasecond opinion pumunta ako sa ibang OB December 1 (kahapon) at TVs ultrasound Ang ginawa nila sakin my nakita Naman pero maliit daw sobrang liit daw less than 4weeks daw maliit daw mashado kc 8weeks na pagcompute sa last period ko .. so nalilito ako Kung ilang weeks ba talaga. .at Ang worst na Sabi sakin is baka daw reglahin pa ako at sumama ung maliit na nakita sa TVs ultrasound ko kc my nasamang konting duro sa pinasok sakin ung ginamit pang TVs ultrasound.. 😔😔 so nalilito ako ngayun Kung positive or negative 😔😔 maaga ba ako mashado nagpa consult mga momsh😔😔

Positive sa pregnancy test ko pero negative nung nagpaconsult Kay OB😔
1 Reply

Too early for consultation.wait for another 2weeks or so for another ultrasound.i was 9weeks preggy when i had my 1st ultrasound and found my gestational sac empty so the OB gave me pampakapit.now im on my 35th week of pregnancy.