First time teen mom.

Hello po, last week ng August pa po ako nag karoon, Then Until now wala pa po ako regular naman po period ko, nag try nako mag PT 4x na yung Una po 1 month akong delayed, (September 30) medyo malabo yung isang line, then netong October 5 nag try ako ulit malinaw na sya, then nag pt ako ulit October 24 Positive na po talaga, Pag nag pacheck up po ba ako Ano gagawin ko sakin? pls help me. thanks.

1 Reply

Wla naman gagawin sayo sis. Rerequestan ka nila ng Transvaginal ultrasound at ilang mga laboratories. Tatanungin kalang dun kung kelan huli mong regla. Ganun lamg sis.

5y ago

Iba iba kasi ang price eh. Yung Transvaginal ultrasound prepare ka ng 800-1k. Tapos iba pa yung bayad sa mga laboratories.