Nagpossitive po ung PT ko first try, then 9 days delayed po ako, tapos nag try ulit ako neg na.

Yan po malabo, tas nung hapon negative na sya, nagtry ulit ako kinabukasan negtive dn

Nagpossitive po ung PT ko first try, then 9 days delayed po ako, tapos nag try ulit ako neg na.
10 Replies

For me it looks positive. very early pregnancy. My very Faint Line. Try nyo po kaya mag test ulit tapos 1st wiwi sa morning?

3y ago

welcome po. ganun rin kasi pinaka1st pt result ko. actually mas malabo pa kesa dyan 😅

Baka po evap line yung unang test? Try nyo po yung beta HCG. Blood po yung specimen, mas makakasure po kung buntis kayo or hindi. 🙂

3y ago

tanung lng po mag kano po mag pa beta hcg

sakin nga mas malabo pa dyan yng isang guhit halos di mo talaga makikita kng di mo tititigan ng mabuti. . ayun positive na

anu na po nangyare nabuntis po babkau? ganyan na ganyan po kase ang case ko ngaun .

Hello momshie buntis k po ba preho kse tyu gnan dn ngyre skn pt ngaun lng

Hi angelica, anu po sa tingin nyo? buntis po kaya ako or false alarm lng.

mukhang positive pa naman po mommy. super faint lang.

positive po yan pero para mas sure ka try ka po ulit

parang positive kasi may faint line :)

ito mo mga mommy positive na po ba ito.?

3y ago

yes