money matter

Obligasyon ba ng partner mo na aside sa maternity needs mo like gatas or vitamins eh sana binibigyan ka din ng pera lalo nat umuwi ka sa probinsya para doon manganak? Kasi wala ka naman work and iniisip mo din pambili ng basic needs, nakakapgod napo kasi magsideline para may income lang kasi malaki na ung tummy... sino po dito ung full support ng partner nila??.? Nakakaingit pag naiisip ko ung nga buntis na ganun...

13 Replies

Wag nalang po maistress kasi di po makakabuti sa iyo at sa baby

Ako ..🖐🖐full support from my partner 😀😀

🙋‍♀