ano ggawin kung ang partner mo ndi k mlng twgan or imsg pmnsan mnsan lng s mga anak pero pgdting s suporta needs ng family nbbgay sa palagay niyo mahal kp ng partner mo?ndi sweet or showy c partner ofw xa?

Aasa kpb n mahal k ng partner mo or wag ng umasa?

1 Reply

Ask ko.lng sis kung pag kasama nio.b sya dati ganyan din b sya n di showy? If oo sagot mo, baka sadyang ganyan lng ugali talaga ng mister mo. If sweet naman sya sau at showy nung anjan at kasama nio pa tapos hindi sya showy nung nag ofw n eh baka naman me iba sya don pero supported nya pa rin needs ng mga anak nio. Ikaw kc makakaramdam nyan if me nagbago sa asawao