JOB

bat ganun ?? big deal sa ibang company na kailangan WALA KANG ANAK AT SINGLE.. kaya ka nga magwowork para may pangtustos kasa anak mo.. magsasakripisyo ka dahil ba pag umabsent eh ang irarason yung anak hindi lahat.. lalo na pag need talaga ng pera at yung needs din ni baby may mas determinasyon ka magwork at hindi umabsent dahil mas iisipin mo yung ginhawa ng anak mo mas gugustuhin mo pa yung ikaw ang maghirap kesa anak mo..

2 Replies

Siguro iniisip ng company na dapat, walang ibang iisipin kundi ang pag pasok sa company nila ang employees at ayaw nila ng umaabsent dahil may emergency. Maxado ngang mapili ang ibang company haixt🤔

Oo nga minsan nakakainis yung mga kumpanyang di naghahire nga mga may anak na 🙄