I just want to share my feelings kasi wala ako mapag sabihan.

Naawa ako sa sarili ko kasi pag tuwing naririnig ko kumakalam sikmura ko naiiyak ako nag sosorry nalang ako kay Baby kasi wala pera pambili ng food si mommy. 2 times a day lang ako nakakakain talaga kasi wala kami pambili enough food ung hubby ko naman kasi ayoko na magsabi sakanya pag nagugutom ako or nagcracrave ako kasi alam kong sakto lang ung budget nya sa pampasok nya sa work at ayoko lang pagtalunan pa namin ang pera. Ang hirap lagi nalang ako naiiyak kasi sobrang hirap ng kinakapos sa pera. May work naman kami parehas pero sobrang kulang sa needs namin sa araw araw lalo na kay baby. Nadudurog talaga ang puso ko at sobrang nastress. 😭💔#1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Replies

gawan mo ng paraan na makakain ka, bumili ka ng biscuits, uminom ka ng gatas. hindi ka na nakakakain tapos umiiyak ka pa, apektado ang baby kapag ganyan. magsabi ka sa hubby mo kung anong problema mo, kung sasarilinin mo yan masistress ka ng sobra. bawal ang mastress ang buntis tandaan mo.

Buy crackers biscuits, bread para pag nagutom makakain ka kahit konti. Buti nga may work kayong dalawa ng asawa mo at least may pambili.

Buy ka nalang nung oatmeal para pag nagutom ka kahit onti may mailalaman ka