Positive or negative?Huhu please pa help po sana sa sagot

Positive or negative? huhu pa help po

Positive or negative?Huhu please pa help po sana sa sagot
12 Replies

Basahin ang instructions ng PT. Nakalagay naman don kung positive o negative. Ugaliin lagi mag basa ng instruction 2 lines positive 1 line negative.

may instructions nmn s likod ng pakete ng pt basahin bago buksan at gamitin. halata naman na positive mag tatanong pa 🤣

Mommy, nagsusumigaw na yang 2 lines ng pt mo. It's positive. Congraaatsss!!

ang linaw po mima..2lines...means positive 🥰🥰 congratulations po..

positive po, subrang linaw naman ng 2 line's

apaka linaw nyan oh hahahaha congrats

klaro nmn po tinatanong nyo pa 😅

positive po

positive