Binat daw

May ob midwife lo ba dito 💙 Plss help naman ako Masakit po ung likod, puson at pwet ko, Tas dinugo po ako ngayon lang naka 1pad na ako mga 2mins palang puno na pero tong pinalit ko wala pa. Nag chat ako sa isang staff ng bhc sa concern ko sabi niya baka nabinat daw ako di niya daw kasi makontak ung midwife namin di rin kasi ako makalabas sa kadhilanang walang mag alaga sa anak ko

2 Replies

Kamusta po mommy. nanganak po ba kayo. binat po ay karaniwan nagkakalagnat masakit ang ulo, matinding pagkapagod po.

How are you mommy? Hope you feel better now.