pampakapot

hi po ask ko lang po nag pa check up po kc ako masakit po kc balakang ko tas sabi ng midwife inum daw ako ng pampakapit .pero d nmn po ako dinugo tyka nawawala wala naman po ung sakit ng balakang ko .anu po kaya dapat gawin.tnx po .

1 Reply

Baka po uti. Urinalysis po. Sintomas din kasi ng uti ang masakit na balakang. Better go to yout ob.

5y ago

Di po kasi porket ok ang pag ihi ay wala ng uti. May friend ako wala naman masakit sa kanya pero nagpa test sya lumabas na may uti sya.