bleeding

hi momsh, 3 mos na akong nanganak and until now nagsspotting pa din ako. minsan nga parang menstruation sa dami e. sabi naman ng OB ko hanggang 1 month lang ako duduguin after giving birth. di tuloy ako sure if binat to kasi sabi ng midwife samin, baka daw binat dahil nag-do kami agad ni hubby kahit 1 month palang akong nanganak. anyone po na may same exp? tia

2 Replies

Consult your ob mamsh, pag normal deliver po kayo 3months bleeding isn't normal na po..

5y ago

I see. thank you momsh.

hindi pa lumabas lahat ng dugo sa tiyan mo sis pag ganun...

5y ago

hanggang kelan po kaya max na ganito? di kasi alluring ung amoy kaya nacoconscious na din ako minsan kay hubby. may remedy po kaya or something kahit at least maeliminate lang ung smell?