bakuna

Mga mommies, naka sched kasi bukas lo ko for vaccine sa health center. Kaso ang sabi nung isang staff dun di daw sure kung darating ung midwife bukas gawa ng quarantine... Pwede bang lumagpas ang bakuna? Kung pwede gano katagal?

2 Replies

Hi momshie! Nakasched si LO ko ng vaccine last friday tapos na move ng monday, but due to ncov, sabi ni pedia next month nalang and wag daw kami lalabas ng house. So i guess ok lang ma delay, 2 months old LO ko now.

4y ago

Yung vaccine ba nya momsh ung polio/dpt/hib din? Ung ibang vaccine kasi hndi ako sure if pwede after a month. If not, better ask nalng si pedia. Mahirap din kasi lumabas now dahil sa virus. Stay safe! :)

Pwde naman wla nman ikaw choice

4y ago

Sige po Salamat po