Low lying placenta

Sino dto nanakit ung puson at balakang Walang Bleeding walang UTi .. nag PA ultrasound at chvk up ako kanina kasi monday pa masakit ung balakang at puson ko so para makasure ng pa private ako na Ob/midwife kasi wala din doctor sa center .. Bale ang reaulta sa utz ko low lying Placenta kaya sumasakit puson ko at balakamg walang bleeding going 14W6D na sya tas Low lying placenta sya .. di ako binigyan ng pamapakapit kasi wala namn daw bleeding pinagbebedrest lang ako ng 2wiks sino sa inyo mga mamshie ang naka experience ng ganito ?? TIA SA SAGOT

1 Reply

Yep sundin mo yung sinabi ng OB,Low lying ka which means prone ka sa miscarriage kaya doble ingat ka dapat.