Tháng cuối thai kỳ có nên đi bộ?

Nếu 36w rùi mà ngôi thai vẫn ngược thì đi bộ cho con xoay xuống có dc k cm? Con k chịu quay đầu nên bụng e vẫn cao chót vót chẳng chịu tụt tí nào. Đi bộ như bthuong mình vẫn đi à hay là đi nhanh đi chậm ntn mới đúng ạ. Gần nhà e có cái sân đá bóng nhỏ của trẻ con thì đi khoảnh mấy vòng là đủ và nên đi vào lúc nào là tốt nhất? Bé mà quay xuống rồi thì có đi tiếp k hay thôi ạ? E tập đầu hỏi hơi nhìu, cm thông cảm😜

Tháng cuối thai kỳ có nên đi bộ?
9 Các câu trả lời

gần cuối thai kỳ nên đi bộ lại nhẹ nhàng thôi mom, đi tầm 15,20 phút nghỉ rồi lại đi tiếp mom nhé