Vòng bụng của bà bầu 9 tháng trông ntn?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Nhìn bụng e ntn có giống bà bầu sắp đẻ k mấy chị? Nay là 39w4d rùi ý, còn 6 ngày là đến dự sinh mà Tết rùi nhìu ng gặp vẫn hỏi e dc 6,7m chưa😌mỗi lần đi khám chỉ thấy có chỉ số đk lưỡng đỉnh, chu vi vòng đầu, cdai xương đùi với cân nặng chứ bsi cũng k đo vòng bụng bgio. Chẳng bít bụng e có bị nhỏ quá k, từ ngày con quay đầu bụng tụt thấy ì ạch hơn thôi

Vòng bụng của bà bầu 9 tháng trông ntn?
10 Các câu trả lời

Bầu thì ebe càng lớn bụng sẽ to lên là đúng rồi nhưng k phải ai cũng giống ai đâu, còn tùy thuộc vào cơ địa nữa. nếu tạng ng cao, lưng dài, bụng ít mỡ thì bao giờ bụng bầu 9 tháng cũng gọn nên nhìn có vẻ nhỏ hơn thôi. mấy cái chỉ số kia đúng với tuổi thai thì kích cỡ bụng bầu của mom cũng tương đương ý vì nếu có vde thì bsi đã lưu ý rùi

Bụng bầu 9 tháng mà nhỏ thì dễ nhon lại mà mom, chứ to quá tgian phục hồi như cũ nó lâu lắm luôn ấy. Theo mình tìm hiểu thì chu vi vòng bụng (AC) của bà bầu 9 tháng là từ 295-405 mm, trung bình 350 mm. Nếu các chỉ số khác k có vde gì thì mom k cần lo đâu, do cơ địa mà vậy đó mom

Tuỳ vào cơ địa của từng m mom nhé. Có m bụng sẽ to có m bụng sẽ nhỏ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tư thế của con, lớp mỡ dưới da… Nhỏ cho dễ về dáng m ạ. Mình mổ xong mà vẫn như bà bầu 5m ấy

quan trọng là con khỏe,đạt chuẩn chứ vòng bụng mẹ ảnh hưởng gì đâu mom. càng gọn nhẹ càng tốt mà

còn mình thì ngược lại, mới đang tháng thứ 6 mà ai cũng tưởng sắp đẻ rồi nè, ngại quá đi ah 😅

con đủ cân nặng là được m.. bụng to chỉ thêm mệt chứ được gì đâu nè..

quan trọng là bé có đủ cân k nè m còn bụng mẹ to hay nhỏ k quan trọng đâu

tuỳ người đó mom, k sao hết á, siêu âm con khoẻ,đủ ký là ok nè mom

Nếu bé vẫn phát triển tốt thì ko sao Mom nhé

..