Tháng cuối thai kỳ có nên đi bộ?

Nếu 36w rùi mà ngôi thai vẫn ngược thì đi bộ cho con xoay xuống có dc k cm? Con k chịu quay đầu nên bụng e vẫn cao chót vót chẳng chịu tụt tí nào. Đi bộ như bthuong mình vẫn đi à hay là đi nhanh đi chậm ntn mới đúng ạ. Gần nhà e có cái sân đá bóng nhỏ của trẻ con thì đi khoảnh mấy vòng là đủ và nên đi vào lúc nào là tốt nhất? Bé mà quay xuống rồi thì có đi tiếp k hay thôi ạ? E tập đầu hỏi hơi nhìu, cm thông cảm😜

Tháng cuối thai kỳ có nên đi bộ?
9 Các câu trả lời

Thai kỳ tốt, skhoe ổn thì đi đi em, các cụ chả bảo đi bộ dễ đẻ còn gì. có mẹ đi vậy mà con quay xuống đấy. k cần đi nhiều vòng quá đâu, thấy mệt thì nghỉ, cứ bước đều, thong thả như kiểu thư giãn thôi, để ý điều hòa hơi thở, hít vào sâu, thở ra chậm, 2 tay vung nhẹ nhàng theo nhịp đi của cơ thể, nên xoay cổ tay cổ chân, khởi động 1 chút rùi hẵng đi. nên rủ ng nhà đi cùng vừa nch vui vẻ cho tinh thần thoải mái vừa đbảo an toàn nếu có vde gì

Đi bt mom nè đâu có hại gì đâu, mà nhất là bé chưa quay đầu ngooit huận lại càng phải vận động để mau trở đầu xuống nhé. Mom đi vào buổi tối mát mẻ, nên có ng thân đi cùng. Đi tầm 15-20 phút tùy vào sức bền, ban đầu mới đi mau mỏi thì đi ít thôi đừng có ráng mà mỏi người khó ngủ nhé

gần cuối thai kỳ nên đi bộ lại nhẹ nhàng thôi mom, đi tầm 15,20 phút nghỉ rồi lại đi tiếp mom nhé

nên đi m nhé , mình nhớ khuya đi đẻ tối đó mình còn cùng bà ngoại đi bộ 😂😂😂

m uống nhiều nước vào, đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày 15-30p nha..

đi lại nhẹ nhàng bình thường được á mom

sức khỏe ổn thì đi bộ nhẹ nhàng là đc m

Nếu ko dọa sinh non thì đi vô tư nha Mom

sức khỏe ổn thì đi bộ đc m nhé