Mách em cách để bụng bầu tụt xuống nhanh đi các mom

#xinkinhnghiệm các mom lúc bầu đến mấy tuần thì bụng tụt vậy? em 34 tuần ebe quay đầu rồi mà sao bụng vẫn cao chót vót sát ngực luôn , lúc sa hỏi bsi bảo tụt bụng thì đẻ thường dễ hơn chứ k thì cũng 50-50. em mới tập đầu nên k muốn ăn dao đâu vì mấy ng bảo đẻ mổ sữa về chậm hơn đẻ thương, con k dc tu ti luôn. hix làm nào cho bụng tụt xuống nhanh dc chỉ e với ạ

Mách em cách để bụng bầu tụt xuống nhanh đi các mom
12 Các câu trả lời

mới 34 tuần sốt ruột chi e ơi, con so thì phải trc sinh 2-4 tuần bụng mới tụt cơ, trc chị cuối tuần 36 snag tuần 37 bụng mới tụt dần mà mãi đến tuần 40 mới đau đẻ đấy. ebe quay đầu rồi thì cũng k lo ăn dao mấy đâu, chịu khó đi bộ đều đặn mỗi ngày vừa giúp cthe dẻo dai, tăng sức bền mà xương chậu cũng giãn nở tốt hơn cho thai đi xuống. Tranh thủ tập cách hít thở, lấy hơi để lúc đẻ rặn nhanh, đỡ mất sức. Mấy lớp tiền sản online có hướng dẫn đó, dky thử xem

Mom đừng lo lắng quá mới 34w thôi mà. Qan trọng bây giờ là ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý cho mẹ khỏe bé phát triển tốt. Có thể ăn mè đen kích tuyến sữa, rau lang nhìu chất xơ giúp tiu hóa tốt. Mom nên tập những bài yoga hay kegel để tăng cường sức khỏe, máu huyết lưu thông mà cơ thể dẻo dai, cơ xương đàn hồi tốt lúc sinh cũn dễ dàng hơn.

Bụng mom cũng có hơi tụt rồi đó, mà đẻ mổ sữa có về chậm thì cũng chỉ 1-2 ngày, mom chịu khó cho bé bua kích sữa về thì nhiều liền nha. Mình sinh mổ mà bé bú sữa mẹ đến nay 14m+ vẫn bú mẹ, bú mẹ từ lúc ra khỏi phòng hồi sức luôn

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé k phải đẻ mổ thì sữa về chậm đâu mom , chị dâu mình đẻ mổ mà sữa nhiều dư luôn

em thấy cũng có hơi tụt r ý m.. với cả mới 34w mà.. mom đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày 15-30p nha..

Mới 34w m cũng đừng lo lắng quá. Qtrong vẫn là tinh thần

tụt ít rồi mom mom đi bộ nhiều vào là tụt thôi

mới 34w thôi mà, từ từ sẽ tụt dần thôi mom

mom đi bộ thường xuyên nha

đi bộ nhẹ nhàng mom nha