Dây rốn quấn cổ 1 vòng tuần 38 có sinh thường được không?

E đẻ đến nơi rồi mà đi sa lần nào bsi cũng cười bảo bạn bé lì 🥴nay tuần 38w3d rồi, tính theo dự sinh còn có đâu đó hơn tuần nữa là sinh nhưng con vẫn nhất định k chịu quay đầu, dây rốn quấn cổ từ tuần 35 đến giờ vẫn 1v🤪e thử đủ mọi cách rồi vẫn k xi nhê gì. Bụng thì vẫn cao chót vót chả thấy tụt. ai cũng bảo mông e to dễ đẻ mà Tình hình ntn k bít có sinh thường dc k hixx.liệu đến phút bù giờ bà bé bà ý có tháo dây rốn quay xuống k cm?

9 Các câu trả lời

Thai 38 tuần bị dây rốn quấn cổ 1 vòng nếu ko thắt rút cản trở lượng oxy đến bé thì ko nguy hiểm đâu mom. Hồi mh bầu bụng cũng ko tụt mấy đâu, do cơ địa mỗi người thôi mom. Mom nên đếm thai máy 2 – 3 lần trong ngày, vào những giờ cố định. Khi bé ngủ, số lần thai máy sẽ giảm hoặc không có. Nếu bé khỏe sẽ có hơn 4 lần cử động mỗi giờ. Mom có thể nằm nghiêng bên trái để cải thiện tình trạng thiếu dưỡng khí ở thai nhi

trc m cũng thai 38 tuần dây rốn quấn cổ 1 vòng giống mom nè, đến tận tuần 39 con mới chịu quay đầu, đẻ thường dc nhưng lúc nhìn thấy mặt trời vẫn 1 vòng quang cổ bả. k bít phải vậy k mà giờ lì hết biết luôn.. mom đừng lo lắng quá, từ giờ đến lúc sinh cứ 2-3 ngày lại đi sa 1 lần để ktra tim thai, dây rốn, nc ối. Chịu khó đi bộ nhẹ nhàng, nằm nghiêng trái và đếm cử động thai hàng ngày

mình 33 tuần bé quấn 1 vòng,s.am về mình cằn nhằn ẻm,nói chuyện với ẻm,lần sau đi khám lại e ấy tự gỡ ra ùi,hi.trộm vía e ấy rất biết nghe lời mẹ.

vẫn có khả năng sinh thường dc mom. nhưng còn tùy trường hợp và tùy theo quyết định của bác sĩ

này m nhờ bs tư vấn cho rõ nha. m đi bộ nhẹ nhàng, nói chuyện để bé gỡ ra nè m

mom thường nc vs bé là bé tự gỡ ra thôi nè,chúc 2 mẹ con mom mạnh khoẻ

chúc 2 mẹ con mạnh khỏe nhé

2v sinh thường nè mom 😂

Mình 1v sinh bt Mom nha