Mẹ đi làm trở lại sau sinh cần chuẩn bị những gì?

Nằm nhìn con ngủ mà thấy s nhanh quá cm ạ. Hồi e bầu trv ko mệt nên ráng đi làm đến ngày đi sinh luôn để ở vs con đủ 6 tháng, v mà quảnh qa quảnh lại còn tháng nữa là e đi làm lại r. May mà nhà có ngoại trông giúp cũng đỡ lo. Nhưng e có cần chuẩn bị gì cho bé đỡ bỡ ngỡ ko cm? Nhờ cm chia sẻ kinh nghiệm đi làm lại cho e vs ạ

3 Các câu trả lời

Kinh nghiệm mẹ đi làm sau sinh trc hết là tập cho con ti bình nè mom. Giai đoạn này là lúc con tập ăn dặm nên mom trao đổi vs ngoạị để thống nhất cách ăn cho bé. Khi đi làm mom có thể mang theo máy hút sữa chứ nhìu lúc nó căng cứng cũng khó chịu lắm. Ko thì sử dụng miếng thấm tránh ướt áo. Ngoài con ra thì tuốt tát lại bản thân xíu để phù hợp vs công việc nữa

cái này em k có kinh nghiệm rồi ạ..

đẩy bài cho m