Sinh thường bao lâu thì lành v cm?

E vừa về nhà sau 2 ngày nằm viện, e sinh thường có rạch tsm nhưng trv là e ko đau nhìu nên ko cần nhét thuốc. E có thể đi lại bth. E nge nói phải xông hơ thì mới nhanh lành vs sạch sẽ nhưng e sợ bục chỉ, nge tới may sống là e khíp vía r. Cm cho e hỏi bao lâu thì vết thương mới lành v ạ? Có cách nào giúp nó mau lành hơn ko? E bị ám ảnh vụ ko lành r may lại quá

Sinh thường bao lâu thì lành v cm?
9 Các câu trả lời

Mom lo lắng quá r, ko sao đâu. Mh thường xuyên thay băng r vệ sinh sạch bằng nước ấm, r lau thật khô để tránh nhiễm trùng. Cách nhanh lành vết thương sau sinh là kiêng qan hệ vào tg này, nên bổ sung nhiều chất xơ và uống thêm nhiều nước để tránh bị bón. Có thể đi lại để sản dịch nhanh ra nhưng hạn chế vận động mạnh

Mình tầm 2w là đỡ đau. Trc đẻ xong bác sĩ nhét 1vien. Về bv ngày sau đau quá mình nhétb1v nữa. Pữa sau nhét thêm 1 viên. Về nhà đau quá uống Paracetamol nữa..Nói chung oải Mom ơi..Mình vệ sinh kĩ . Rửa trà xanh, bôi Povidine ngày 3 lần. Rửa thay băng thường xuyên . 3h thay 1 lần

Khoảng 1 tuần là chỉ đã tự tiêu hết rồi m nhé. Nhưng nên kiêng quan hệ Cho đến khi hết sản dịch tối thiểu 4-6 tuần. Vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh và thay băng tbui gừ xuyên là được m nhé

mỗi người mỗi khác m ạ mình thì phải 1 tháng mới thấy đỡ đau mới sinh m có thể vs bằng cồn đỏ, sau khoảng nửa tháng thì m có thể xông và ngâm lá trầu k nữa

tuỳ cơ địa mỗi người nè mom, mom vệ sinh sạch sẽ hằng ngày bằng nước ấm, rửa bằng nước trà xanh cũng dc nè mom

m đừng lo quá , m vệ sinh sạch sẽ khô thoáng , từ từ sẽ lành thôi tùy mỗi người nữa

mình thì đau lắm luôn á, 15 ngày rồi chỉ nó mới tự tiêu

mình tầm nửa tháng

em mổ..😅