Bà bầu ăn dâu tây có tốt không?

Năm nay dc mùa dâu tây sao ý mà rẻ quá trời rẻ lun các mế ơi, từ tết đến giờ shop nào cũng chạy combo liên tục, dâu bi đâu có 120k/3 hộp đỏ au lun đó. nhìn đã ha, e ghiền lắm nhưng mấy tháng trc mới bầu nên cũng ráng nhịn mồm, tại cũng k bít có kiêng k nữa nhưng cẩn thận vẫn hơn. giờ qua 3m thì chắc là ăn dc rùi chứ ạ?

Bà bầu ăn dâu tây có tốt không?
10 Các câu trả lời

Bá cháy mom ơi, k cần lăn tăn bà bầu ăn dâu tây được không. dâu tây không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe mẹ bầu và thai nhi, kể cả mới bầu vẫn ăn vô tư luôn. Ăn dâu chứa rất nhiều axit folic tốt cho hình thành não bộ,, giúp bảo vệ thai nhi khỏi nguy cơ mắc phải các dị tật bẩm sinh và hạn chế nguy cơ sinh non.

Dâu chín đỏ, tươi rói như này chắc là ngọt lịm lun, mix với sữa chua, ngũ cốc hay làm sinh tố ngon bá cháy bọ chét. Mẹ bầu ăn dâu tây k có gì phải k iêng hết á. bsung vitamin A, C, axit folic, sắt, chất xơ, có cả canxi nữa nên mom tranh thủ đang mùa vừa ngon vừa rẻ lại cực tốt nữa cứ mạnh dạn chén đi

Dâu tây ăn được m nhé. Mình bị nghiện dâu tây luôn ý. Đẻ xong mình cũng vẫn ăn luôn. Nhưng m ở chỗ nào rẻ nhỉ. Chỗ mình bán 80-85k/hộp

ăn dc m ơi. đừng ăn quá nhiều thôi. dâu nhiều vitamin tốt m à

ăn tốt mom nhé, ăn quả chín kỹ nhé

ngon bá cháy mom ơi thèm rứa

tốt nha m. mh thích lắm

Ăn tốt đó Mom

ăn tốt nè m

Tốt