bà bầu đi ngoài nhiều lần trong ngày có dùng thuốc dc k?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Đang bầu sắp sinh tuần 39 rồi thì có uống thuốc tiêu hóa dc k cm, tại qua nay e cứ đau bụng đi ngoài liên tục cả buổi đêm nữa, bthuong đã hay mất ngủ jo cứ đi ra đi vào wc mệt ghê lun mà e k bít sao lại vậy nữa vì có ăn uống j lạ đâu cả là má ck e kĩ lắm, nấu nướng sạch sẽ, cẩn thận, từ lúc mới bầu đến giờ chăm e từng tí 1 luôn ý

bà bầu đi ngoài nhiều lần trong ngày có dùng thuốc dc k?
8 Các câu trả lời

Này là dấu hiệu những ngày cuối thai kỳ đó mom, e bé lớn hơn chèn ép tiêu hóa, rồi nội tiết tố cũng có thể tăng tốc hệ tiêu hóa gây tiêu chảy. Mom ráng uống thêm nhiều nước ấm để bù nước. Giờ mom đổi thực đơn, chuyển sang ăn thức ăn lỏng, nhẹ, ưu tiên ăn cháo trắng với thịt trắng (thịt gà) và rau xanh

Kể cả mai đẻ thì cũng vẫn k dc tự ý uống bất kì loại thuốc nào mà k có sự cho phép của bsi đâu, mom sắp sinh rồi thì nên đi khám ktra xem ebe ổn k. nhưng cũng đừng lo lắng quá, nhìu khi đau bụng, đi ngoài cũng có thể là dấu hiệu sắp chuyển dạ vì cơ thể hay có kiểu tự làm sạch đường ruột để cbi đón bé ý

tiêu chảy cũng là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh ấy m.. m đi bv kiểm tra ngay nhé..

M nên đi khám để bsi tư vấn k nên tự ta sử dụng bất kì loại thuốc nào nha

Đi bv kiểm tra xem.ntn Mom

m nênđi khám nhé

m ra viện chưa

đi khám đi m