Bà bầu nên ăn hoa quả gì trong 3 tháng cuối?

1 hộp dâu bi 5l ntn mà có 95k thui nè các chị, vừa rẻ vừa ngon, thơm nức mũi, k bị chua nhìu đâu. mà nghe bảo dâu tây cung cấp cả omega 3, omega 6 tốt cho sự ptrien não bộ của thai nhi trong 3 tháng cuối nên đang mùa là e phải tranh thủ chén nhiệt tình lun. Từ giờ đến lúc đẻ còn quả nào tốt cho cả 2mc nữa k nhỉ, các chị hay ăn gì chỉ em đi

Bà bầu nên ăn hoa quả gì trong 3 tháng cuối?
6 Các câu trả lời

Xin 500 địa chỉ mua dâu mom ơiiiiii, nhìn rớt nc miếng lun. dâu này mà mix với bơ, chuối thành sinh tố ngon cực mà lại nhìu dưỡng chất dễ hấp thụ, tốt cho cả mẹ và thai lun đó. Lúc bầu chỉ cần tránh mấy loại quả ngọt quá thui, còn 3t cuối cũng ăn thoải mái hơn rùi, kiwi, lựu, táo, cam, bưởi, xoài, đu đủ, nhìu lắm. dứa với nc dừa cũng k phải kiêng nữa rùi

Từ hồi đọc bài về mấy cái hóa chất này kia trên trái cây nhập là mình cạch luôn k dám ăn táo, kiwi, nho nhập. Giờ cả nhà cứ ăn trái cây VN mùa nào thức nấy là an tâm. 3 tháng cuối ăn thoải mái r mom có thể ăn xoài, hồng, mãng cầu, mít(ít thôi), cam, quýt... trái cây đa phần là tốt nếu mom ăn vừa phải k có lạm dụng, ăn nhiều là k tốt nè

chỗ mình không có dâu tây. Thường mùa nào thức đấy thôi m. Mình thích ăn chuối chín, bơ, đu đủ, măng cụt. Ngoài ra, m có thể ăn các hạt rang như hạt mắc ca, hạt óc chó, hạnh nhân. Mình thì thích ăn sữa chua, khoai lang nên ăn thường xuyên lắm

Mình ăn đủ loại lun. Trc thì đu đủ chín, qua thì mận. Nay thì me, mít. Mai thì bưởi. Tối thì STKĐ vs hạt dẻ nè

bơ, chuối, đu đủ chín, mãng cầu, lựu, dưa hấu, bưởi, cam, quýt, xoài chín, ổi,.....

trước e ăn đủ thứ luôn nè :)