tư thế nằm cho bà bầu có cố định 1 chỗ k?

Nói k phải khoe chứ ck e bảo ng như e chả xấu j chỉ xấu mỗi nết ngủ 🤣 mà đúng thế thật, bthuoong ban ngày dịu dàng, duyên dáng, lịch sự bao nhiêu thì lúc ngủ hỗn hơn cả trẻ con, xoay ngang, xoay dọc, nghiêng, ngửa, úp sấp đủ kiểu. giờ vừa mới có bầu chắc e phải tém lại thui nhưng k biết tư thế nằm khi mang thai ntn là tốt cho bé vậy cm ơi?

tư thế nằm cho bà bầu có cố định 1 chỗ k?
8 Các câu trả lời

nằm sao mà thoải mái là đc m, nhưng tốt nhất là nên nằm nghiêng, hạn chế nằm ngửa á m