Con ít đạp . Ngủ đau bụng

Co mom nào như em k ạ . Lúc mình ngủ thì rõ ràng ngủ bên trái đến lúc ngủ say tinh dậy lại thấy nằm ngửa ức mình xoay ng sang trái ý em bị đau bụng cứng lên đau kinh khủng k xoay đc . Phải nằm ngửa yên 1 chỗ . Rồi 1 lúc sau e mới giảm đau mới xoay người đc ạ .. E đang bầu 35w mà còn ít đạp qua có sao k ạ. Ban đêm ngủ thì chưa đc 5p lại đi tiểu 1 lần 😞😞#xin_ý_kiến các mom cho e xin ý kiến với ạ

11 Các câu trả lời

bầu to là giở mình cũng khó mom ạ,cố gắng nằm nghiêng bên trái nhiều mom ạ,tiểu liên tục là hết đêm mom nhỉ

3y ago

nằm ngửa chốc lát thôi mom chứ lâu dài là ko tốt bé dễ bị thiếu oxi đó mom

Bé lớn r chật chội đó mom ak, mình lúc bầu cũng v đi tiểu hoài, bé tụt xuống chèn bàng quang đó

còn bé giờ lớn nên ít đạp vì không gian nhỏ lại nè m.miễn bé đạp là bé vẫn khoẻ m nha

còn bầu ngủ nghiêng thì m sợ bị ngủ quên nằm ngửa thì m kê gối cao sau lưng nè m

bầu lớn là vậy đó mom bé ít đạp, rồi bé tụt xuống hay đi tiểu lắm

3y ago

vang mom e cảm on

bầu lớn nên z đó m, bé tụt rồi nên mắc tiểu miết à, cố gắng lên m

3y ago

vang mom . e cảm ơn nhé

Xoay khó v nên nhờ ck giúp nha mom, bụng bự rồi hơi mệt đó

bầu to rồi, ko gian chật chội nên con ít đạp thôi mom. ko sao

3y ago

vang mom . mà lúc e ngủ ý . đang nằm ngửa rồi mình mỏi mình xoay ng sang bên trái mà đau cứng hết cả bụng lên k xoay đc k biết có sao k nhỉ

có đạp là ko sao m, phải thay đổi tư thế từ từ

bầu to nên m đừng nằm ngửa nha m