bà bầu nằm nghiêng bên trái bị khó thở như e là sao nhỉ?

K bít có mom nào bị giống em k chứ hồi mới bầu e nằm đủ kiểu tư thế đến lúc bụng to đọc thấy nằm nghiêng trái tốt hơn nên e toàn nằm nghiêng sang 1 bên vậy với cả có gối ôm bầu nữa nên cũng tmai. Nhưng k hỉu sao còn có mấy tuần cuối nữa thui mà nằm bên nào e cung thấy khó chịu kiểu bị hụt hơi, khó thở rồi cả tức bụng ý . những sinh hoạt khác thì bthuong, e k đau bụng hay mệt mỏi quá j cả, mỗi lúc nằm bên trái là vậy nên đi ngủ là xoay ngang xoay dọc mãi mới chợp mắt dc #lolắng #lầnđầulàmmẹ

bà bầu nằm nghiêng bên trái bị khó thở  như e là sao nhỉ?
16 Các câu trả lời

Mấy tuần cuối tử cung giãn nở, kích thước tăng lên nhiù để chứa dc ebe nên cũng chèn ép lên phổi, hạn chế sự co bóp khi hít thở mới gây ra tình trạng jong như của mom đó. Nhìu khi khó thở cũng do thiếu máu nữa chứ k phải do nằm nghiêng trái đâu nên mom khám thai cũng nên trao đổi với bsi để làm xn thêm xem. nằm nghiêng trái dc là tốt nhất nhưng cũng k phải cứ ở mãi 1 tư thế vậy đâu, nếu khó chịu mom nên đổi qua đổi lại cho tmai mà đỡ mỏi ng

Mặc dù nói nằm nghiêng trái sẽ tốt hơn cho bé nhưng e có hỏi bsi thì bác nói nằm s mẹ thoải mái, ngủ ngon thì em bé cũng ngủ ngon. Vì bây giờ bụng mh đã lớn, em bé chèn lên các cơ vs ép lên vùng xương chậu, tử cung cũn ngày càng lớn để chuẩn bị sinh nên chèn ép lên phổi, làm hạn chế sự co bóp của phổi khi mẹ bầu hít thở. Nên c cứ nằm sao thấy dễ ngủ là đc.

mình chỉ đc nghiên qua trái, nghiên qua phải bé đạp hoài k cho nằm, khó thở thì lâu lâu bị, những lúc z mình phải tập hít thở đều. lát là hết à mom

mình hay nằm nghiêng phải nhiều hơn, thấy bên phải nằm thoải mái, lắm lúc sợ ko tốt cho con lại nghiêng bên trái .

m cứ nằm bên nào thấy thoải mái thì nằm thôi. mình nằm nghiêng trái khó chịu mình toàn nghiêng phải thôi

mom nằm bên nào thấy thoải mái là được, tránh đừng nằm ngửa nha mom

bầu to nên ì ạch vậy đó mom,mom nằm sao cho thoải mái là dk mom ạ

nằm sao mà m thấy thoải mái là đc, nên hạn chế nằm ngửa nha m

nằm thoải mái là đc kh nhất thiết phải nghiêng trái đâu mom

mom nằm thoải mái là đc,k nhất thiết phải nghiêng trái đâu