Trẻ sơ sinh nằm nghiêng có sao không các chị?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #thắcmắc Bé nhà các chị có nằm nghiêng k, từ lúc đẻ đến giờ e chỉ cho bé nằm ngửa rồi chèn gối 2 bên cho đỡ giật mình, thỉnh thoảng xoay đầu con qua lại cho đỡ nóng thui. Mà giờ bé gần 3t đang tập lẫy nên bữa nào cũng hì hục xoay ng, thức đã đành, đang ngủ tỉnh giấc lại lật nghiêng rồi ngủ quên mất. E chỉ sợ nằm nghiêng con khó thở, k để ý lại úp mặt xuống giường thì nguy

Trẻ sơ sinh nằm nghiêng có sao không các chị?
15 Các câu trả lời

Đừng coi thường tư thế này mom ơi, nó tốt hơn mình tưởng đó. Nằm nghiêng giúp con đỡ ngạt thở trong mấy lúc bị trớ, giúp con đẩy những thứ trong khoang miệng ra ngoài nhanh chóng mà không bị đẩy ngược vào trong. Con chưa biết lật thì k sợ nằm sấp đâu. Chỉ cần để ý k để con nằm ngiêng lâu quá dễ bị bẹp tai, méo đầu nè

Nằm nghiêng tốt mà mom, con m hay trớ nên phải chèn gối, quấn chũn cho nằm nghiêng suốt, đỡ hơn hẳn mà nằm vậy đổi chiều trái phải liên tục giúp đầu con tròn đều k bị méo bẹp ý. Nhưng lúc bé ngủ mom phải để ý txuyen cả ngày lẫn đêm, cho nằm thì để tay con trc mặt sẽ k thể trở mình lập úp thàh nằm sấp dc

nằm sấp úp mặt mới lo còn nằm nghiêng k sao đâu m bé nghiêng hai bên sẽ thấy dễ chịu hơn bé mình bé ngủ đầu lúc nào cũng nghiêng hai bên

con mình cũng vậy nè, Nó mới có 1 tháng mấy thôi mà nằm nghiêng mới ngủ ngon,mà lâu lâu mình mới cho nghiêng thôi.ngửa vẫn tốt hơn mom ơi

bé nhà mình nằm nghieng mới ngủ ngon, đc cái bé biết tự điều chỉnh tư thế rồi nên đỡ phải trông.

k nên đâu mom nhé, mon nên xoay trở người cho bé khi ngủ nhé

nằm nghiêng bt mom nha,ko cho bé nằm sấp khi ngủ là dk mom

mom nằm nghiêng có ngộp thở k mà sợ con ngộp 😄

nằm nghiêng ko sao m nhé, bé ko nằm sấp ngủ là đc

m chỉnh lại cho bé, cho bé nằm ngửa nè