Mẹ ngủ tư thế nào để tốt cho bé ạ ?

Chả là e bầu 7 tuần r , mà e hay bị khó ngủ quá . Mà trước chưa bầu e toàn nằm sấp vs nằm nghiêng hoặc nghiêng gần như nằm sấp luôn mới dễ ngủ được . Độ này e cũng hạn chế nằm sấp sợ đè vào e bé nhưng khổ cái e hay xoay ngang xoay ngửa liên tục không biết như vậy có sao không ạ ??? #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

Mẹ ngủ tư thế nào để tốt cho bé ạ ?GIF
5 Các câu trả lời

Nằm nghiêng bên trái là tốt nhất. Nhưng nên nằm nghiêng cả 2 bên k tê bì tay chân nhé. Khi ngủ kê gối sung quanh và kê cao chân. Ngồi thì mom cho gối sau lưng để tựa.

12mo ago

K nên nằm ngửa quá lâu. Đã có thai phụ bị ngừng tim thai ở những tháng cuối do nằm ngửa áp lực lên thai nhi và khiến máu k lưu thông cho thai.

nằm nghiêng sang trái là tốt nhất hạn chế nằm sấp nhé mom.nằm ngửa cũng dc nhưng sáng dậy mình sẽ bị chóng mặt á mom

Nghe bảo nằm nghiêng trái sẽ tốt cho bé ă mom, còn như em thì lúc nghiêng lúc ngữa, nghiêng lâu bụng e đau nên e nằm cả 2 cách

mom có thể ôm gấu bông hoặc gối ôm,còn nghiêng hay ngửa đều được chỉ cần k nằm sấp là được

Ko nên nằm sấp mom à ko tốt đâu